CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN - THUẾ MIỀN NAM LUẬT
514/40/12 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM .

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 - 17:00
Hotline: 0937 880 888 - 028.66 808 808

KHÓA HỌC LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH - QUYẾT TOÁN THUẾ

Khóa học Kỹ Thuật Lập Báo Cáo Tài Chính – Kỹ Thuật Lập Quyết Toán Thuế giúp bạn hiểu rõ chính sách thuế TNDN, TNCN, lập được BCTC, tờ khai quyết toán thuế TNDN và thuế TNCN đúng theo quy định của pháp luật

Post by admin

15:23 - 22/08/2017

Bình luận

9-1.png

Khóa học Kỹ Thuật Lập Báo Cáo Tài Chính – Kỹ Thuật Lập Quyết Toán Thuế  giúp bạn hiểu rõ chính sách thuế TNDN, TNCN, lập được BCTC, tờ khai quyết toán thuế TNDN và thuế TNCN đúng theo quy định của pháp luật.

Bạn đang tìm 1 lớp học làm báo cáo tài chính và Lập Quyết toán thuế cuối năm? Bạn phải mất 1 năm thậm chí là 2 đến 3 năm để mày mò mà vẫn chưa biết cách làm báo cáo tài chính cũng như Quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp. Thậm chí có bạn làm kế toán chỉ một mảng nhỏ trong doanh nghiệp, các bạn còn chưa được nhìn thấy cái báo cáo tài chính và Tờ khai quyết toán thuế cuối năm như thế nào. Nhằm hỗ trợ các kế toán viên tại Doanh nghiệp cũng như những đối tượng khác quan tâm đến thực hiện việc Lập báo cáo tài chính và Lập tờ khai Quyết toán thuế cuối năm được thuận lợi và hiệu quả nhất. MIỀN NAM LUẬT đã mở thêm Khóa học lập Báo cáo tài chính - Quyết toán thuế cuối năm trên bộ báo cáo tài chính thực tế tại một doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:

  • Giám đốc, các nhà quản lý doanh nghiệp
  • Kế toán tổng hợp, kế toán thuế, Kế toán viên khác
  • Sinh viên năm 3 và năm 4 chuyên ngành tài chính kế toán, kiểm toán
  • Những bạn làm dịch vụ kế toán
  • Các cá nhân yêu thích nghề kế toán

CƠ HỘ NGHỀ NGHIỆP:

  • Lập báo cáo tài chính cuối năm cho tất cả các loại hình doanh nghiệp đúng theo quy định của chế độ kế toán và chuẩn mực
  • Lập Tờ khai quyết toán thuế cho tất cả các loại hình doanh nghiệp (Gồm Tờ khai quyết toán thuế TNDN và Tờ Khai quyết toán thuế TNCN) đúng theo quy định của Pháp luật về thuế nhằm hạn chế các sai phạm có thể xảy ra.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

>>> Để đảm bảo chất lượng học tập của học viên , Miền Nam Luật sẽ giảng dạy với mô hình  1 THẦY KÈM 1 TRÒ giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy và kèm cặp các em từ những bước căn bản nhất, học và làm trực tiếp trên hóa đơn, sổ sách mà Công Ty Miền Nam Luật đang làm cho các doanh nghiệp.

>>> Học viên sẽ được quyền lựa chọn loại hình doanh nghiệp là  Thương mại hay Dịch vụ để có thể tập trung nghiên cứu chuyên sâu về một loại hình doanh nghiệp nhất định. 

>>> Khi đến đây, các học viên sẽ được các anh chị trong công ty truyền đạt kinh nghiệm làm việc thực tế khi làm: Báo cáo thuế, Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế. 

Công ty không chú trọng dạy lý thuyết mà tập trung dạy cho các học viên về những kinh nghiệm thực tế đã làm. Với phương châm " LÀM ĐẾN ĐÂU HỌC ĐẾN ĐÓ" các học viên sẽ hoàn toàn thích nghi và hiểu được những công việc mà một kế toán viên chuyên nghiệp phải làm, giúp cho các em có thể hoàn toàn tự tin khi bước vào môi trường làm việc năng động và đầy thử thách.

>>>Để trở thành kế toán giỏi :
+ Chỉ cần 2 tiếng mỗi ngày, quyết tâm chịu khó để làm cho bằng được.
+ Lớp học của công ty chắc chắn không giống bất kỳ trung tâm nào, bởi tham gia lớp này các bạn sẽ thấy:
   Lớp học không cần phấn và bảng
   Lớp học không cần máy chiếu
   Lớp học không cần biên soạn giáo án
   Lớp học chỉ có hóa đơn và chứng từ
   Lớp học không chỉ thực hành mà còn có dạy xử lý các tình huống thuế, kế toán trong thực tế mà các bạn đang vướng mắc
   Khi tham gia lớp học anh chị sẽ được tư vấn kế toán, thuế miễn phí sau khi chính thức đi làm việc.

KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN

Lịch học: 1 tuần 3 buổi với khung giờ linh động.

Học viên được thực hành trực tiếp  hóa đơn, sổ sách cùng với các loại hình doanh nghiệp đa dạng.

Học phí: 3.500.000 Lớp học 1 thầy kèm 1 trò.

 

SÁNG

CHIỀU

TỐI

Thứ 2, 4, 6

8:30 – 10:30

2:00 – 4:00

6:00 – 8:00

Thứ 3, 5, 7

Cả ngày Chủ Nhật

8:00 – 11:30

13:30 – 16:00

Chúng tôi cam kết là sẽ đào tạo các bạn trở thành những kế toán tổng hợp có kinh nghiệm thực tế để có khả năng làm việc độc lập và có đầy đủ những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, có thể thực hiện trọn vẹn các công việc của các vị trí kế toán khác nhau trong doanh nghiệp. Ngoài ra bạn có thể tự làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mọi thắc mắc về chi tiết khóa học xin liên hệ:

LIÊN HỆCÔNG TY TƯ VẤN KẾ TOÁN THUẾ MIỀN NAM LUẬT

Đ/c: 330/47 PHAN VĂN TRỊ, PHƯỜNG 11, QUẬN BÌNH THẠNH

( Gần ngã tư Phan Văn Trị và Phạm Văn Đồng)

SĐT: 028.66 808 808 – 0937 880 888

Email: Dayketoanmiennam@gmail.com

 

Tin liên quan

LỚP HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ 05/08/2017

Khoá học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Thực tế cho người mới bắt đầu tại TPHCM giúp bạn nắm vững lý thuyết chế độ kế toán doanh nghiệp

Chi tiết
KHÓA HỌC SỬ DỤNG PHẦN MỀM UNESCO 22/08/2017

Khóa Học giúp bạn hiểu biết sâu sắc cách sử dụng phần mềm kế toán UNESCO trong khoảng thời gian ngắn nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh sai sót khi làm báo cáo.

Chi tiết
0937 880 888