CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN - THUẾ MIỀN NAM LUẬT
514/40/12 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM .

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 - 17:00
Hotline: 0937 880 888 - 028.66 808 808

PHẠM NHẬT VƯỢNG - TỪ TAY TRẮNG THÀNH TỶ PHÚ

Không chỉ có những nhân vật nước ngoài mới được người đời đáng ngưỡng mộ. Không ít các doanh nhân Việt Nam cũng được xướng tên và khiến người khác trầm trồ nghe câu chuyện khởi nghiệp đầu khó khăn nhưng nhận được trái ngọt của họ.

Post by admin

17:40 - 16/05/2023

Bình luận
 
Không chỉ có những nhân vật nước ngoài mới được người đời đáng ngưỡng mộ. Không ít các doanh nhân Việt Nam cũng được xướng tên và khiến người khác trầm trồ nghe câu chuyện khởi nghiệp đầu khó khăn nhưng nhận được trái ngọt của họ.Một điển hình chính là ông Phạm Nhật Vượng. Ông sinh năm 1968 trong một gia đình nghèo khó với 3 anh em. Nhưng với tài năng của mình ông đã dành được học bổng du học tại Nga.
 
Vừa mới đây, tháng 05/2023, gần 2000 chiếc ô tô điện của Vinfast cũng đã cập cảng Mỹ thành công, nâng doanh số lên thẳng vị trí Top 10 thị trường.

Phạm Nhật Vượng ban đầu khởi nghiệp với những cửa hàng ăn nhỏ sau đó là kinh doanh mì gói tại Ukraine bằng cách cầm cố hết tài sản và vay vốn với lãi suất khá đắt đỏ.
 
Người Ukraine nhanh chóng “nghiện” sản phẩm mì ăn liền có gia vị và Phạm Nhật Vượng nhanh chóng trở thành “ông vua” thực phẩm chế biến ở nước này. Sau khi có nguồn vốn nhất định ông trở về Việt Nam và đầu tư kinh doanh lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng,...Mới đầu là ở Nha Trang sau đó mở rộng quy mô khắc Việt Nam.
 
Những sự cố gắng đó đã đưa ông trở thành vị tỷ phú đô la Mỹ đầu tiên trên sàn chứng khoán Việt Nam. Đặc biệt, ông được tạp chí Forbes vinh danh lần đầu vào năm 2013 ở vị trí 974 thế giới.
Câu chuyện khởi nghiệp của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đưa đến cho những ai muốn khởi nghiệp một thông điệp đáng quý là không ngừng nỗ lực mà đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh. Nếu bạn có quyết tâm và quyết đoán thì chắc chắn sẽ làm được.
Nguồn: Internet
----
Liên hệ làm thủ tục thành lập công ty👇

Công ty tư vấn kế toán thuế Miền Nam Luật

DT: 0937 880 888
---

Tin liên quan

Nên thành lập công ty hay hộ kinh doanh : Hình thức nào có lợi hơn cho bạn ? 22/09/2023

Việc lựa chọn giữa thành lập công ty hay hộ kinh doanh đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng từ phía doanh nhân. Lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, khả năng, mục tiêu và điều kiện của mỗi người.

Chi tiết
KẾ TOÁN NỘI BỘ LÀ GÌ? NHỮNG VIỆC CẦN LÀM CỦA KẾ TOÁN NỘI BỘ . 25/08/2023

Kế toán nội bộ là một quy trình quan trọng trong môi trường kinh doanh và quản lý. Nó đảm bảo rằng tài chính và các hoạt động kinh doanh của một công ty được theo dõi, kiểm soát và báo cáo một cách chính xác và hiệu quả.

Chi tiết
Nợ thuế "khủng" hàng loạt doanh nghiệp bị cục hải quan TP.HCM dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa 22/08/2023

Chi cục Hải quan quản lý hàng đầu tư cho hay, có nhiều doanh nghiệp nợ thuế khó đòi. Cơ quan đã phải thực hiện biện pháp cưỡng chế nhưng vẫn chưa thu hồi được.

Chi tiết
0937 880 888